nghilucseo

A BCZ Site

Gioi thieu Nghi Luc Seo – Nghi Luc Group

December19

Chúng tôi là một nhóm nhỏ Người Khuyết Tật (NKT), dù gặp ít nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, vẫn luôn cố gắng vươn lên mọi khó khăn của cuộc sống, với Nghị LựcNiềm Tin, lấy Internet Online làm phương tiện mưu sinh, dù gặp nhiều khó khăn, vất vả, vẫn kiên trì cho đến khi thành công!

Phương châm của chúng tôi là: “Vượt qua khó khăn, làm chủ vận mệnh, giúp người cùng cảnh”

Nghi-Luc-Seo-Top-logo

Tham khảo những dịch vụ của chúng tôi: NghiLucSeo.Top

  • Dịch vụ SEO

 

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

 

  • Dịch vụ spin bài – cung cấp data spin

 

  • Dịch vụ backlink tay chất lượng

 

  • Dịch vụ đặt textlink

 

  • Dịch vụ quản trị website

 

  • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Các bạn có thể like ủng hộ cho Fanpage của chúng tôi tại: Nghi Luc Seo Facebook

Chúng tôi cũng đã lập một Group trên Facebook là: Nghi Luc Seo Group

Nếu bạn cũng là NKT đồng cảnh, và mong muốn tham gia Group để học hỏi, giao lưu, trở thành đồng nghiệp cùng chúng tôi, chúng tôi rất hoan nghênh bạn cùng gia nhập ngôi nhà chung. Xin mời bạn đọc qua chút Nội quy của Group chúng tôi ở đây nhé:

1- Group dành cho các bạn là NKT có mong muốn tìm hiểu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ thêm về SEO. Vì đôi khi “học Thầy ko tày học bạn”. Thầy thì dạy và bạn thì chia sẻ, chúng ta cần cả hai.

2- Nên vui vẻ, thân thiện, hòa nhã với nhau, cởi mở hỗ trợ nhau tốt hơn, vì chúng ta là bạn đồng cảnh, đã chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, nên giúp đỡ lẫn nhau, đừng làm tổn thương nhau nữa! Hãy cùng nâng cao ý thức tự chủ, nghị lực vượt khó vươn lên!

3- Không spam trong Group. Việc nhờ lẫn nhau like/G+ vẫn có thể được, nhưng các bạn nên hiểu là rất ít khi mọi người ủng hộ bạn theo cách đó, trừ vài trường hợp:

- Nội dung độc, tốt, thu hút
- Là thành viên nhiệt tình, có nhiều đóng góp, giúp đỡ, hỗ trợ các thành viên khác

Thành viên nào vô Group chỉ biết quăng link kêu gọi Like/G+ , sau vài lần nhắc nhở sẽ được mời ra khỏi Group!

4- Tham gia, học hỏi ở nhiều Website, Forum, diễn đàn, group về SEO khác. Lượm lặt được tin nào hay thì nên share với anh em để cùng nghiên cứu, học hỏi.

Phát huy kỹ năng tự tìm kiếm câu trả lời cho chính mình bằng cách search Google để tìm câu trả lời trước khi nêu câu hỏi. Đây là kỹ năng rất quan trọng trong SEO và nhiều việc khác. Tốt nhất là các bạn nên tham gia 1 khóa học SEO free cơ bản đã nhé!

5- Những cộng đồng, nhóm có ý nghĩa của các thành viên đồng cảnh khác, chúng ta cũng đều ủng hộ, như: Nghi Luc Group, Nghị Lực Sống, Nghị Lực Việt,…

Tạm thời các bạn lưu ý như trên, có thêm những điều gì khác nhóm cần lưu ý thì mình sẽ bổ sung thêm sau. Chúc cả nhóm luôn hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ!

THANK ALL! :)

by posted under Journal | No Comments »    

You must be logged in to post a comment.